กลุ่มธุรกิจ


นำเข้าผลไม้สด

ได้ริเริ่มธุรกิจขึ้น  ในปี พ.ศ. 2532 โดยเป็นผู้นำเข้าผลไม้สดคุณภาพระดับพรีเมียมจากต่างประเทศเป็นรายต้นๆ  อีกทั้งยังเป็นรายแรกที่นำเข้าผักและผลไม้สด ส่งให้กับ Makro, Tesco Lotus และ Big C ตั้งแต่ Hypermarket เหล่านี้เริ่มก่อตั้งในประเทศไทย และยังคงดำเนินธุรกิจด้วยกันต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้

นอกจากกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ เรายังได้รับความไว้วางใจให้จัดหาผลไม้คุณภาพดีให้กับ Supermarket อื่นๆ รวมถึงผู้ค้าส่งผลไม้ทั่วประเทศ

ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นทำธุรกิจบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์และความจริงใจกับคู่ค้าและลูกค้า ทำให้เราก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการให้บริการนำเข้าผลไม้สดคุณภาพในประเทศไทย ที่ครอบคลุม ทั้ง Supply Chain ตั้งแต่ กระบวนการจัดหาแหล่งวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม , การนำเข้า , การตรวจสอบคุณภาพ , การจัดเก็บ , รวมถึงการขนส่งและการกระจายสินค้าเพื่อส่งผลไม้ที่มีคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่เหมาะสม ให้กับผู้บริโภค

จากวันนั้นที่เริ่มต้นด้วยห้องแถวเล็กๆ ย่านใจกลางเมือง กรุงเทพฯ  มาถึงวันนี้Day2-96 เราเติบโตขึ้นและขยายคลังสินค้าทั้งในกรุงเทพฯ และ ปทุมธานี ซึ่งเป็นคลังสินค้าสมัยใหม่พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความ
สะดวก และเทคโนโลยีในการจัดเก็บที่ดี ทำให้เราเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น และสามารถจัดจำหน่ายผลไม้สดได้มากกว่า 40
,000 ตันต่อปี

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจให้เป็นผู้จัดจำหน่ายของแบรนด์สินค้าระดับโลก เช่น Zespri, Pink Lady, Avanza, Joya , Dole, First Fresh ฯลฯ ทั้งยังร่วมกันทำกิจกรรมทางตลาดในประเทศไทย เพื่อให้แบรนด์เหล่านี้เป็นที่รู้จัก และเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกันของธุรกิจ ซึ่งเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งที่สำคัญของเรา

นอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำของโลกแล้ว เรายังมีแบรนด์ผลไม้ที่เราสร้างขึ้นเอง คือ City Fresh Quality และ Fruit D’or Organic Fruits สำหรับผลไม้ต่างประเทศทั้งแบบธรรมดาและแบบออร์แกนิค ที่เราคัดคุณภาพอย่างพิถีพิถัน และบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องผลไม้ ตามมาตรฐาน GMP ซึ่งขณะนี้มีวางจำหน่ายใน supermarket ชั้นนำทั่วประเทศ

นอกจากนี้แล้ว เพื่อตอบรับกับ Lifestyle ของผู้บริโภคที่เริ่มเปลี่ยนไป ในปี 2558 เราได้เริ่มต้นธุรกิจผลไม้สดส่งตรงถึงบ้าน ผ่านช่องทาง Online ภายใต้ชื่อ City Fresh Delivery เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อผลไม้สดผ่านช่องทางหลากหลาย โดยใช้แค่เพียงปลายนิ้วสั่งเท่านั้น 

เยี่ยมชมเราได้ที่:

WebsiteFacebookInstagram


Noble Marketing

สินค้าส่งออก

บริษัท โนเบิล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นบริษัทเทรดดิ้งภายใต้ Cititex group ภารกิจของเราคือการจัดหาและ เลือกสรรค์อาหาร เครื่องดื่ม และส่วนผสมที่ดีที่สุดจากประเทศไทยสู่ผู้บริโภคทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้แบรนด์ Madame Wong , City Freshและ Bua-Luang ได้รับการยอมรับและรู้จักกันดีในกว่า 30ประเทศ ทั้งในยุโรป ออสเตรเลียและอเมริกา

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ว่าจะเป็นอาหารแช่แข็งเครื่องดื่มผลไม้ผักรวมทั้งอาหารแห้งหลายร้อยรายการที่มีอยู่ในรายการสินค้าของเราพร้อมที่จะให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารเอเชียทั่วโลก นอกเหนือจากการจัดหาผลิตภัณฑ์แบรนด์ของเราแล้วเรายังสามารถรวมผลิตภัณฑ์อาหารแบรนด์อื่นๆที่มีชื่อเสียงในตลาด ไทยเข้าด้วยกันเพื่อช่วยลูกค้าของเราในการลดระดับสินค้าคงคลังของแต่ละสินค้าและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน

เครื่องดื่มนำเข้า

บริษัท โนเบิล มาร์เก็ต จำกัด เป็นผู้นำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อจัดจำหน่ายให้กับซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอันได้แก่ Makro, The Mall, Villa market, Foodland and Max Valu นอกจากนี้ยังจัดจำหน่ายให้กับร้านค้าส่งทั่วประเทศ รวมทั้งโรงแรมและร้านอาหารในประเทศไทยสำหรับผู้บริโภคในท้องถิ่นรวมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผลิตภัณฑ์ของเราคือไวน์และสุราที่นำเข้าจากหลายหลายประเทศในยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกาและแอฟฟริกาใต้

 


บริการห้องเย็น

Fruit Center

CTX Holding Co.,Ltd เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโลจิสติกส์อย่างครบวงจร ทั้งการนำเข้า,การจัดเก็บ,การบรรจุและการขนส่ง ในปี 2553 CTX Holding จัดตั้งขึ้นเป็นบริษัทในเครือCititex Group ด้วยเงินลงทุน 500 ล้านบาท เพื่อสร้างห้องเย็น คลังสินค้าและระบบโลจิสติกส์ในตลาดไท ปัจจุบันคลังสินค้ามีพื้นที่จัดเก็บสินค้าได้มากกว่า4,000ตัน และมีการบริหารจัดการด้วยระบบการจัดการคลังสินค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์ หรือ warehouse management system พร้อมเครื่องบันทึกอุณหภูมิตลอด24ชั่วโมง และมีระบบรักษาอุณหภูมิและได้ทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็ง จึงถือได้ว่าเป็นคลังสินค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในตลาดไท